Trang chủ / Chuyên mục phong thủy / Quách Thị Lan mang về huy chương thứ hai tại Giải điền kinh châu Á

Quách Thị Lan mang về huy chương thứ hai tại Giải điền kinh châu Á

Rate this post

Thành tích của Lan ở chung kết nội dung 400 m nữ vượt xa thành tích của chính cô ở bán kết nội dung này (53 giây 26). Nhưng từng ấy là chưa đủ để giúp cô vượt qua Nirmla của Ấn Độ. VĐV nước chủ nhà giành HCV khi kết thúc 400 m chạy với thành tích 52 giây 01 đầy ấn tượng.

Trước đó, ở SEA Games 2015, Quách Thị Lan cũng chỉ giành HCB với thành tích 52 giây 52. Người về nhất nội dung 400 m nữ năm ấy chính là VĐV Nguyễn Thị Huyền với thành tích 52 giây. Hiện tại, Nguyễn Thị Huyền đã sa sút khá nhiều. Thành tích của Lan vì thế là vừa đủ để đoàn Việt Nam yên tâm cho tấm HCV ở kỳ SEA Games tới.

Ít phút sau khi Quách Thị Lan giành HCB, anh trai cô là Quách Công Lịch cũng bước vào nội dung 400 m nam. VĐV sinh năm 1993 chỉ về thứ 6 với thành tích 46 giây 51. Thành tích này kém hơn thành tích của Lịch ở bán kết (46 giây 35). Nếu duy trì được phong độ tại bán kết, Quách Công Lịch lẽ ra đã mang về thêm một tấm HCĐ cho đoàn điền kinh Việt Nam.

Bùi Thị Thu Thảo giành HCV nhảy xa châu Á 2017

VĐV Bùi Thị Thu Thảo đã xuất sắc giành HCV nội dung nhảy xa với thành tích 6,54 m tại Giải điền kinh vô địch châu Á 2017 đang diễn ra ở Bhubaneswar (Ấn Độ) hôm qua (6/7).

Về camhiep

Check Also

Tác hại khi thường xuyên ngửi mùi thức ăn

Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California (Mỹ) đã tiến hành một thí nghiệm trên chuột và thu được kết quả gây nhiều bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *