Trang chủ / Chuyên mục phong thủy / Mô hình phát triển của Chinese Super League bước đầu thành công

Mô hình phát triển của Chinese Super League bước đầu thành công

Rate this post

Sự tham gia thi đấu của nhiều tên tuổi lớn, hoạt động đào tạo chất lượng và cách tổ chức giải quy mô, chuyên nghiệp giúp Chinese Super League thu hút người hâm mộ bộ môn túc cầu.

Lộ trình phát triển bài bản

Vài năm qua, Chinese Super League tạo tiếng vang lớn với nhiều bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục. Tháng 1/2016, cột mốc về giá trị hợp đồng chuyển nhượng đã 3 lần bị phá trong vòng 10 ngày. Năm 2017, hàng loạt ngôi sao trẻ từ chối cơ hội ở các giải đấu châu Âu để tới Trung Quốc thi đấu trong lúc vẫn ở đỉnh cao sự nghiệp như Oscar, Alex Teixeira, Hulk…

Mo hinh phat trien cua Chinese Super League buoc dau thanh cong hinh anh 1
Đội bóng Trung Quốc 2 lần giành chức vô địch tại những giải đấu CLB lớn tại châu Á.

Ngoài giá trị “khủng” của các bản hợp đồng, lý do chuyên môn cũng góp phần lôi kéo các chân sút tài năng về so tài tại đất nước đông dân. Với sự cạnh tranh khốc liệt ở lứa cầu thủ trẻ được đào tạo bài bản, chất lượng giải đấu ngày càng đi lên. Cách thức điều hành giải chuyên nghiệp của ban tổ chức Chinese Super League cũng ghi điểm với cả cầu thủ lẫn fan môn thể thao vua.

Về camhiep

Check Also

Tác hại khi thường xuyên ngửi mùi thức ăn

Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California (Mỹ) đã tiến hành một thí nghiệm trên chuột và thu được kết quả gây nhiều bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *