Trang chủ / Chuyên mục phong thủy / Khởi đầu vững chắc cho tương lai tươi sáng

Khởi đầu vững chắc cho tương lai tươi sáng

Rate this post

Với sứ mệnh đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng bé, Mead Johnson Nutrition Việt Nam cho ra đời Enfa A+ Smart Club nhằm trang bị cho mẹ các kiến thức bổ ích về chăm sóc và nuôi dưỡng bé ngay từ những ngày đầu tiên: trong quá trình mang thai, giúp con xây dựng nền tảng trí tuệ và thể chất vững chắc cho tương lai tươi sáng.

Đồng hành cùng mẹ tạo dựng tương lai cho trẻ

Ngoài những giải pháp dinh dưỡng được kiểm nghiệm lâm sàng, hỗ trợ tối ưu trong phát triển trí não cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Mead Johnson Nutrition đặc biệt chú trọng đến vai trò người mẹ. Hiểu được mẹ chính là người quyết định tương lai tươi sáng của con, tháng 10, Mead Johnson giới thiệu Enfa A+ Smart Club – nơi cung cấp đầy đủ kiến thức, giúp mẹ tự tin xây dựng nền tảng dinh dưỡng vững chắc cho con trong những năm tháng đầu đời.

Khoi dau vung chac cho tuong lai tuoi sang hinh anh 1

Với Enfa A+ Smart Club, mẹ có thể tiếp cận nhiều hình thức tư vấn, chia sẻ, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con hiệu quả như: tư vấn trực tuyến cùng các chuyên gia đầu ngành; thư viện kiến thức khoa học; ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não. Enfa A+ Smart Club sẽ là bạn đồng hành cùng mẹ trong từng giai đoạn lớn khôn của con.

Cụ thể, thư viện kiến thức là nơi lưu trữ nguồn bài viết chuyên sâu, cập nhật nhất, trang bị cho mẹ nguồn kiến thức vững chắc về dinh dưỡng thai kỳ, thai giáo cũng như bí quyết nuôi dạy con hữu ích. Đặc biệt, thông tin từ Enfa A+ Smart Club luôn được kiểm chứng để bảo đảm độ chuẩn xác và khoa học bởi các chuyên gia đầu ngành.

Với các buổi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia, Enfa A+ Smart Club giải tỏa lo lắng, băn khoăn của mẹ trong suốt giai đoạn thai kỳ và nuôi dưỡng bé. Câu lạc bộ tiếp nhận mọi thắc mắc của mẹ tại mục “Tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia”, với sự tham gia tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa, nhi khoa và dinh dưỡng.

Ngoài ra, ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát tri

Về camhiep

Check Also

Tác hại khi thường xuyên ngửi mùi thức ăn

Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California (Mỹ) đã tiến hành một thí nghiệm trên chuột và thu được kết quả gây nhiều bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *