Trang chủ / Chuyên mục phong thủy / Bùi Thị Thu Thảo giành HCV nhảy xa châu Á 2017

Bùi Thị Thu Thảo giành HCV nhảy xa châu Á 2017

Rate this post

Tại chung kết nội dung nhảy xa, đối thủ chính của Thu Thảo là VĐV nước chủ nhà Nellickal V. Neena. Thu Thảo và Neena cùng có thành tích nhảy tốt nhất đạt 6,54 m nhưng Thảo là người chiến thắng vì thành tích tốt thứ hai của cô đạt 6,44 m trong khi của Neena chỉ là 6,32 m.

Chiến thắng tại Giải điền kinh vô địch châu Á là HCV thứ ba của Thu Thảo ở đấu trường châu lục trong năm nay. Trước đó, cô đã giành 2 HCV ở Grand Prix châu Á lần lượt với thành tích 6,58 m và 6,41 m.

Tuy nhiên, thành tích này vẫn chưa khiến Thu Thảo và ban huấn luyện đội tuyển điền kinh hài lòng vì nó vẫn kém xa thành tích tốt nhất của chính bản thân Thảo. Giải điền kinh châu Á lần này cũng chưa quy tụ đủ các tên tuổi hàng đầu khắp châu lục. Bằng chứng là HCV của Thu Thảo vẫn kém rất xa kỷ lục châu Á 7,01 m của Yao Weili (Trung Quốc).

Bản thân Thu Thảo cũng chưa chạm được tới cột mốc 6,65 m từng giúp cô giành HCB SEA Games 2015. Ở kỳ SEA Games đó, HCV thuộc về Natalia Londa (Indonesia) với thành tích 6,7 m. VĐV 25 tuổi sẽ phải cố gắng hơn nữa nếu muốn đứng trên bậc cao nhất tại SEA Games 2017 sắp tới.

Về camhiep

Check Also

Tác hại khi thường xuyên ngửi mùi thức ăn

Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California (Mỹ) đã tiến hành một thí nghiệm trên chuột và thu được kết quả gây nhiều bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *